Những sản phẩm công nghệ của Apple được săn đón nhất trong năm 2015

Sự ra đời sắp tới đây của những dòng sản phẩm công nghệ cao từ hãng sản xuất Apple chắc hẳn sẽ làm các tín đồ công nghệ đứng ngồi không yên. Cùng điểm danh những sản phẩm “hot” nhất và được trông chờ nhiều nhất của Apple dưới đây.

Những sản phẩm công nghệ của Apple được săn đón nhất trong năm 2015

  1. Apple Watch

Apple Watch

Cuộc họp báo ra mắt Apple Watch đã được tổ chức vào tháng 9/2014. Tuy nhiên, tới đây Apple mới chính thức ra mắt sản phẩm này. Apple Watch thuộc dòng sản phẩm công nghệ đeo tay thông minh, bao gồm Watch, Watch Sport và Watch Edition. Giá khởi điểm cho 1 sản phẩm là $349. Đây được coi là sản phẩm được săn đón nhất trong năm 2015.

  1. Macbook Air Rentina

Macbook Air Rentina

Là phiên bản Macbook siêu mỏng của Apple, Mackbook Air Rentina sử dụng bộ xử lý trung tâm Intel và thời gian sử dụng pin lên đến 10 giờ. Chiếc Macbook Air này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm cực kì thú vị cho người dùng ưa thích dòng máy tính xách tay có độ phân giải màn hình cao. Giá của Macbook Air Rentina có thể lên đến $899, đồng giá với dòng Macbook Air hiện tại của Apple.

  1. iPhone 6S

iPhone 6S

Phiên bản nâng cấp mới của iPhone được cho  là nổi bật hơn so với những chiếc iPhone trước đây của Apple. iPhone 6S có thể nâng cấp lên chip A9 và có khả năng kết nối wifi từ xa.  Tuy nhiên, chưa ai có thể chắc chắn được những tính năng mới của chiếc iPhone này. iPhone 6S được dự đoán có giá $199.

  1. iPad Pro/ iPad Plus

iPad Pro/ iPad Plus

Chiếc iPad Pro hay còn gọi là iPad Plus có màn hình rộng 12.9 inch. Kể từ khi thị trường máy tính bảng có nhiều biến động, Apple hy vọng rằng thế hệ iPad mới này sẽ làm khuấy đảo thị trường. Apple dự kiến sẽ tung sản phẩm này vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 6, tuy nhiên có thể sẽ có những thay đổi nho nhỏ về thời điểm ra mắt. Giá ban đầu của một chiếc iPad/ iPad Plus dự kiến vào khoảng $499 hoặc sẽ tăng lên đến $599.

  1. Apple TV

Apple TV

Apple TV được giới thiệu và gắn mác $99. Nhiều người cho rằng Apple TV sẽ sử dụng ổ cứng PVR (Personal Video Recorder) mà bạn có thể dễ dàng sử dụng như một thiết bị giải trí tại nhà và rất có thể chi phí bỏ ra để có chiếc TV này còn cao hơn chi phí ấn định ban đầu là $99. Người dùng vẫn chưa thể biết chính xác ngày Apple sẽ tung sản phẩm này ra thị trường. Hy vọng là Apple sẽ đáp ứng được thị hiếu của số đông người dùng của hãng này trong năm 2015.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.