9 ý tưởng quà “độc” cho bạn trai ngày Valentine

Cạn ý tưởng tặng quà cho chàng vào ngày Lễ tình nhân tới? Hãy tham khảo những món quà thiết thực dưới đây.

Đầu tiên, bạn cần tính toán khoản tiền hiện tại sao cho phù hợp với dự định để không vượt quá chi tiêu. Bạn cũng có thể biến một số ý tưởng thành quà tặng độc đáo như làm thiệp cá bằng các hình trái tim dễ thương để tặng người yêu.

  1. Máy tính bảng hoặc máy tính xách tay

Máy tính bảng hoặc máy tính xách tay

Nếu có đủ khả năng về tài chính, một máy tính bảng hay máy tính xách tay hoặc bất kỳ món đồ công nghệ nào khác mà chàng đang cần hoặc muốn có thể là một món quà lý tưởng cho chàng trong ngày Lễ ngọt ngào này. Chàng sẽ đánh giá cao món quà và sẽ nhớ về bạn mỗi khi dùng đấy.

  1. Dụng cụ cạo râu

Bộ cao râu

Nếu 2 bạn chỉ mới yêu được một thời gian ngắn, một món quà đơn giản và hữu dụng sẽ làm chàng cảm nhận được sự quan tâm của bạn đấy. Có thể chàng sẽ không quá bất ngờ về món quà nhưng cũng sẽ rất hạnh phúc vì sự chu đáo của bạn.

  1. Một bữa ăn tối lãng mạn

Một bữa ăn tốt lãng mạn

Bữa ăn tối trong không gian riêng và lãng mạn sẽ là một trong lựa chọn tuyệt vời cho cả hai. “Điều tra” món ăn yêu thích của bạn trai và chuẩn bị chúng vào ngày Valentine. Bạn cũng có thể nấu món ăn sở trường để thay thế. Nếu không tự tin về tài nấu nướng của mình hoặc không biết chàng thích ăn gì, bạn có thể làm theo một số công thức nấu ăn trên mạng hoặc mời chàng đi ăn hàng không quá sang trọng và hợp với túi tiền của bạn.

  1. Du lịch

Du lịch

Bạn cần chắc chắn rằng mình có đủ khả năng tài chính để trang trải cho toàn bộ chuyến đi. Cả bạn và chàng sẽ có không gian riêng tư và khoảnghời gian tuyệt vời để hâm nóng tình cảm. Bạn nên đặt vé và giữ chỗ ở khách sạn trước và chuẩn bị thêm một khoản tiền để chi trả khi cần.

  1. Nước hoa

Nước hoa

Tặng nước hoa không phải là ý tưởng tồi. Tuy đơn giản nhưng chắc chắc chàng sẽ thích mê món quà của bạn đấy.

  1. Đồng hồ

Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ cho ngày Lễ Tình nhân có vẻ khá cầu kì và đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu muốn tặng chàng một món đồ quý giá nhân ngày của tình yêu này, tại sao lại không chọn một chiếc đồng hồ nhỉ?

  1. Một chú chó

Một chú chó

Một chú cún cưng hẳn sẽ làm chàng ngạc nhiên và thích thú không kém những món đồ khác trong ngày Valentine.

  1. Bức thư tình lãng mạn

Bức thư tình lãng mạn

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp và không thể mua cho bạn trai một trong các món quà trên, hãy viết một bức thư tình gửi cho anh ấy. Viết về cảm xúc của bạn, tại sao bạn yêu anh ấy, tưởng tượng cuộc sống nếu bạn và anh ấy về ở cùng một nhà. Nếu anh ấy thực sự quan tâm đến bạn thì hẳn sẽ trân trọng món quà tinh thần này đó.

Trên hết, hãy nhớ rằng Valentine là ngày lễ tình yêu chứ không phải ngày tặng quà. Hãy cân nhắc để có khoảng thời gian thực sự hạnh phúc bên người yêu của mình, bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.