7 Lợi ích Sức khỏe của cực khoái hàng ngày

Quan hệ tình dục không phải là một chuyện xấu, đó là một trong điều tốt đẹp mà thượng đế ban tặng cho thế giới giúp duy trì lòi giống, là niềm vui, duy trì hạnh phúc và còn là liều thuốc giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Có rất nhiều điều xảy ra trong cơ thể bạn mỗi khi chúng được tiếp nhận cực khoái. Và hầu hết tất cả chúng đều tốt.

Cực khoái

Dưới đây là danh sách lợi ích sức khỏe của khoái cảm trong quan hệ tình dục.

  1. Cực khoái giữ cho bạn trẻ.

Hãy quên đi việc phẫu thuật thẩm mỹ để giữ lại sức trẻ của bạn. Theo Tiến sĩ David Weeks một nhà tâm lý học lâm sàng cho rằng, người đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi trung niên nếu quan hệ tình dục thường xuyên tăng 50% khả năng giữ lại vẻ đẹp của họ hơn so với những người thường xuyên không quan hệ tình dục.

  1. Cực khoái kích thích não bộ của bạn.

Quan hệ tình dục giúp tăng lưu lượng máu trong cơ thể và bao gồm cả não. Theo nhà khoa học, khi theo dõi bằng máy MRI để đo lưu lượng máu lưu thông đối với phụ nữ khi thủ dâm. Lưu lượng máu truyền tới não tăng lên, cung cấp oxy cho hoạt động của não khi họ đạt tới cực khoái.

  1. Cực khoái giúp bạn sống lâu hơn

Vào năm 1997, các nhà nghiên cứu ở Vương quốc Anh đã quyết định để kiểm tra mối quan hệ giữa cực khoái và tử vong. Họ đã nghiên cứu 918 người đàn ông trong độ tuổi từ 45 và 59 và thấy rằng những người chết vì bệnh tim có cực khoái ít hơn so với những người có hoạt động tình dục thường xuyên.  Họ tìm thấy, hoạt động tình dục gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nam giới.

  1. Cực khoái có thể giúp nam giới thoát khỏi cảm lạnh nhanh hơn.

Một nghiên cứu được tiến hành trên 11 người đàn ông bằng cách cho họ thủ dâm để đạt cực khoái. Các nhà nghiên cứu đã lấy mẫu máu của họ trong suốt quá trình thử nghiệm và phát hiện ra rằng, khi cơ thể có kích thích tình dục và đạt cực khoái nó sản xuất nhiều bạch cầu, một sát thủ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Do đó, các nhà khoa học cho rằng, cực khoái có thể giúp thoái khỏi cảm lạnh nhanh hơn.

  1. Cực khoái giúp giảm đau nhanh chóng

Có một số bằng chứng cho thấy cực khoái có thể làm giảm tất cả các loại đau , bao gồm đau viêm khớp, đau sau phẫu thuật và thậm chí đau đớn trong khi sinh.

  1. Cực khoái của một người đàn ông có thể làm cho phụ nữ ít bị trầm cảm.

Đây là một phát hiện đầy tranh cãi trong một nghiên cứu của sinh viên đại học Bang New York, kết quả của nghiên cứu cho thấy, khi phụ nữ quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su ít bị trầm cảm hơn những người sử dụng phương pháp bảo vệ hoặc kiêng quan hệ tình dục. Tất nhiên, chúng ta nên quan hệ tình dục an toàn với vợ chồng, còn quan hệ tình dục không an toàn vẫn nên sử dụng bao cao su phòng tránh bệnh nguy hiểm khác.

  1. Cực khoái làm giảm chứng mất ngủ.

Cực khoái có thể tốt hơn so với việc bạn sử dụng một viên thuốc ngủ. Các nhà nghiên cứu đã đưa ra giả thiết đó do việc các cơ quan thần kinh sản xuất chất giống như endorphins khi trong thời gian quan hệ tình dục, nó tạo cho cơ thể thư giãn và đi vào giấc ngủ ngon hơn.

Ngoài ra, khi cơ thể đạt được cực khoái, nó xuất hiện oxytocin, nó làm tăng sức hấp dẫn của đối tác, giảm stress, nó giết chết hormone stress giúp họ cảm thấy thoải mái hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.