Đừng bỏ lỡ 26 ứng dụng miễn phí này của Android!

Chọn ra những ứng dụng thực sự cần thiết cho smartphone trong hơn 700.000 ứng dụng Android trên Google Play Store thật giống như “mò kim đáy bể”. Dưới đây là 26 ứng dụng miễn phí cho Android mà bạn không nên bỏ qua.

 1. Any.do to-do list và task list

do to-do list và task list

Ứng dụng Any.do cho phép bạn tạo, quản lý và chia sẻ lịch trình công việc một cách cực kì hiệu quả nhờ đồng bộ hóa cloud và tính năng chia sẻ.

 1. Battery Dr saver và task killer

Battery Dr saver và task killer

Ứng dụng Battery DR Android có thể giúp người dùng tiết kiệm pin và làm tăng tuổi thọ của pin. Ứng dụng này còn có thể hiển thị nhiệt độ, tình trạng quản lý pin, thông báo pin yếu và ngừng những tác vụ tác không mong muốn với tiện ích triệt tác vụ task killer.

 1. CamScanner

Hóa phép biến Điện Thoại thành máy Scan tài liệu

Ứng dụng CamScanner được thiết kế với giao diện đẹp mắt, cho phép sử dụng smartphone như một scanner.  Bạn có thể scan gần như bất kì dạng tài liệu nào, chẳng hạn file ảnh hay pdf,  và tạo thay đổi cho những tài liệu được scan đó nhờ chức năng đồng bộ hóa dữ liệu. Bạn cũng có thể thêm thủy ấn và thậm chí là gửi fax các tài liệu đã scan (có mất phí).

 1. Duolingo

Duolingo

Nếu muốn học ngoại ngữ, hãy tải ứng dụng Duolingo về smartphone Android của bạn. Giao diện và cách sử dụng Duolingo iống như khi bạn chơi game, khi trả lời sai một câu hỏi, bạn sẽ bị mất “máu”. Nếu có quá nhiều câu trả lời sai, bạn sẽ phải bắt đầu lại. Duolingo tích hợp cả text và giọng đọc, giúp bạn học từ mới rất nhanh mà không bị nhàm chán.

 1. Evernote

Evernote

Evernote là một trong những ứng dụng ghi chú miễn phí và tốt nhất của Android, chứa nhiều tính năng hữu ích như đồng bộ hóa dữ liệu, khả năng tương thích các ứng dụng, tính năng sắp xếp, tổ chức và nhiều kiểu ghi chú khác.

 1. Flipboard

Flipboard

Với bố cục ấn tượng, ứng dụng Flipboard sẽ mang cả thế giới tin tức về đời sống và công nghệ nóng hổi đến với bạn, gói gọn trong chiếc điện thoại Android hay máy tính bảng tiện lợi. Flipboard sử dụng Pocket, Instapaper và Readability, cho phép bạn lưu lại toàn bộ thông tin bạn muốn đọc trong smartphone.

 1. Google Drive

Google Drive

Google Drive là giải pháp tuyệt vời cho người dùng Android muốn sử dụng bộ nhớ cloud. Với Google Drive, bạn có thể lưu lại video, ảnh và rất nhiều file dữ liệu khác cũng như cùng làm việc trên tài liệu với những người khác.

 1. Hangouts

Hangouts

Google Hangouts cho phép bạn gửi tin nhắn SMS, MMS và thâm chí là thực hiện các cuộc gọi nhóm qua điện thoại và Internet miễn phí.

 1. Instagram

Instagram

Instagram là ứng dụng chia sẻ hình ảnh phổ biến nhất hiện nay. Với Instagram, bạn có thể tạo nhiều ứng dụng với những bức ảnh của mình và chia sẻ chúng cũng như bình luận hình ảnh của bạn bè.

 1. JobStreet

JobStreet

Ứng dụng JobStreet cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau như lọc tìm kiếm, tìm kiếm theo hạng mục, thông báo công việc và lịch sử tìm kiếm. Giao diện điện thoại cũng tương tự như giao diện web, giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác như khi đang duyệt web.

 1. Kindle

Kindle

Nếu là người yêu thích đọc sách, bạn hãy tải ngay ứng dụng đọc sách miễn phí này. Sử dụng ứng dụng Kindle, bạn sẽ được thỏa mãn sở thích của mình với cả một  kho sách khổng lồ trên Amazon.

 1. Lookout Security và Antivirus

Lookout Security và Antivirus

Ứng dụng Lookout Antivirus bảo vệ điện thoại của bạn khỏi sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như virus ăn cắp dữ liệu. Không những thế, bạn sẽ có thể tìm được chiếc điện thoại đã mất bằng việc định vị trên Google Maps.

 1. Microsoft Office

Microsoft Office

Microsoft đã cung cấp phiên bản Microsoft Office miễn phí trên Android, giúp bạn tận dụng được ứng dụng này mọi lúc mọi nơi nhờ ứng dụng OneDrive. OneDrive cũng cung cấp bộ nhớ miễn phí và giúp điện thoại dễ dàng kết nối với máy tính của bạn.

>> Xem thêm : 26 ứng dụng Android miễn phí – phần 2.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.