26 ứng dụng Android miễn phí – phần 2

Trong phần 1 chúng tôi giới thiệu cho bạn 13 ứng dụng android miễn phí giúp các bạn có được ứng dụng cần thiết phục vụ công việc hay nhu cầu đời sống. Tiếp phần 2, trong thủ thuật chia sẻ 26 ứng dụng android miễn phí hữu ích cho mọi máy tính bảng và điện thoại thông minh. Hãy xem chúng là gì nhé !

 1. News & Weather

News & Weather

Ứng dụng News & Weather cho phép bạn cập nhật những tin tức thời sự nóng hổi nhất cùng những thông tin thời tiết hữu ích. Bạn cũng có thể tùy chỉnh những thẻ mới như Hollywood, Công nghệ hay Thể thao.

 1. Opera Mini

Cài đặt Trình duyệt web Opera Mini

Ứng dụng duyệt web cho thiết bị di động này mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và sống động như khi duyệt web. Với Opera Mini, bạn có thể duyệt các trang web yêu thích như Facebook, Google và Yahoo nhanh hơn bình thường, thích hợp khi kết nối Internet chậm và tiêu thụ ít dung lượng.

 1. QuickPic

QuickPic

Ứng dụng QuickPic cho phép bạn tìm kiếm, xem hoặc ẩn tệp hình ảnh ngay lập tức. Giao diện người dùng của ứng dụng này có thể hiển thị tệp dữ liệu theo dạng lưới, mở rộng, danh,  sách và theo tệp.

 1. Pandora

Pandora

Pandora là ứng dụng nghe nhạc miễn phí cực kì thông minh, cho phép bạn tạo riêng cho mình một bộ sưu tập các kênh radio yêu thích, sau đó có thể tạo ra một “trạm” để chơi đủ các thể loại nhạc. Tuy nhiên, số lượng các bài hát trên Pandora không nhiều và đây cũng chính là nhược điểm duy nhất của ứng dụng này.

 1. RunKeeper

RunKeeper

Ứng dụng RunKeeper hỗ trợ đắc lực trong việc theo dõi quá trình giảm cân của bạn bằng việc chạy bộ. Ứng dụng này cho phép bạn đo tốc độ, khoảng cách chạy, tạo đồ thị trọng lượng và mục tiêu rèn luyện để có lộ trình giảm cân phù hợp.

 1. theScore

theScore

Đối với người dùng yêu thích thể thao, theScore sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng theScore giúp người dùng cập nhật những sự kiện thể thao nổi bật cùng những điểm nhấn trong mỗi sự kiện đó hoàn toàn miễn phí.

 1. TuneIn Radio

TuneIn Radio

Sử dụng ứng dụng TuneIn Radio, bạn có thể truy cập vào hàng trăm chương trình radio, podcast và talk show hoàn toàn miễn phí. Giao diện của ứng dụng này rất đẹp mắt và dễ sử dụng.

 1. µTorrent

µTorrent

Ứng dụng µTorrent cho phép bạn thay đổi và thêm các tệp Torrent vào danh sách download và chuyển chúng từ máy tính sang smartphone. Để sử dụng các tính năng vượt trội của ứng dụng này, bạn sẽ cần cài đặt một tài khoản từ xa.

 1. VLC cho Android Beta

VLC cho Android Beta

VLC là ứng dụng nghe nhạc đáng tin cậy, tuy nhiên mới chỉ ở phiên bản thử nghiệm. VLC chạy ổn định ở nhiều điện thoại Android và có một cơ số những tính năng đặc biệt mà bạn sẽ không thể tìm thấy những ứng dụng nghe nhạc khác.

 1. WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger

Đây là một trong số những ứng dụng nổi bật nhất của Android cũng như nhiều hệ điều hành khác. WhatsApps kết nối với Internet, cho phép bạn thả ga trò chuyện cùng bạn bè và người thân, gửi tin nhắn, giọng nói và video cho mọi người dùng WhatsApps khác.

 1. Xender

Xender

Ứng dụng Xender cho phép người dùng Android smartphone chia sẻ và chuyển đổi những tệp có dung lượng lớn với nhau với tốc độ đường nhanh hơn bất kì phương tiện nào khác, chẳng hạn như Bluetooth.

 1. YouTube

YouTube

Download ứng dụng YouTube về Android smartphone của bạn và thưởng thức những video ấn tượng, full HD hay HQ.  Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản YouTube và khám phá thế giới video khổng lồ cũng như theo dõi các kênh yêu thích ngay trong chiếc smartphone Android nhỏ gọn của bạn.

 1. Zedge

Zedge

Nếu muốn có một bộ sưu tập hình nền hay nhạc chuông miễn phí, độc đáo và ấn tượng, hãy nhanh tay download ứng dụng Zedge cho Android smartphone của bạn. Giao diện của Zedge rất thân thiện với người dùng, vì thế, bạn sẽ dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

Hãy trang bị thêm cho chiếc smartphone Android của bạn những ứng dụng miễn phí trên và cùng trải nghiệm những tiện ích mà chúng mang lại ngay bây giờ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.