10 loại túi xách tay mà mỗi người phụ nữ nên có

Nếu là phụ nữ bạn không thể thiếu 10 loại túi xách này trong bộ sưu tập của mình. Sưu tập túi xách có thể là một sở thích tuyệt vời và thú vị. Khi bạn bắt đầu sưu tập, bạn có thể cảm thấy tò mò là loại túi xách nào bạn thực sự phải có trong bộ sưu tập của mình. Và sau đây là 10 loại túi xách mà mỗi người phụ nữ phải nên có trong bộ sưu tập của cô ấy.

Túi xách dùng trong công việc hàng ngày

Túi xách dùng trong công việc hàng ngày

Loại túi xách này bạn cần có là túi xách hàng ngày màu đen. Loại túi xách này được gọi là dạng cổ điển vì nó nhất định phải có trong nhiều năm. Bạn có thể tìm thấy các loại túi xách hàng ngày với tông màu đen này ở hầu hết các cửa hàng và thậm chí bạn có thể cần đến hai cái. Nên chắc là mình nên sưu tập chúng trong danh sách túi xách của mình.

Túi xách Tote

Túi xách Tote

Loại túi xách tiếp theo bạn thực sự phải có trong bộ sưu tập của mình là túi xách Tote với tông màu trung tính. Bạn có thể bỏ tất cả mọi thứ trong chiếc túi xách này vì vậy mọi chuyện trở nên thật đơn giản. Bạn chỉ cần xách túi và đi thôi. Loại túi với màu này có thể phù hợp với nhiều công việc khác nhau và luôn luôn tạo ra một sự kết hợp phù hợp khi bạn mang chiếc túi xách này. Bạn có thể chỉ cần một chiếc túi màu trung tính như thế này.

Túi Clutch cầm tay

Túi Clutch cầm tay

Loại túi thứ ba này là túi Clutch cầm tay. Loại túi cần có này có thể có kích thước nhỏ và khá dễ cầm. Đôi lúc bạn có thể muốn bỏ tất cả mọi thứ vào túi xách và di chuyển nhưng lại không muốn mang chúng trên vai. Với loại túi cầm tay này, nó có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho công việc hàng ngày mà không cần dùng tới túi tông màu trung tính.

Ví cầm tay dạng hộp Minaudiere

Ví cầm tay dạng hộp Ví cầm tay dạng hộp Minaudiere

Một loại ví hộp khác mà bạn muốn được sở hữu có thể là túi hộp Minaudiere. Loại túi nhỏ gọn này trông thật tuyệt vời khi bạn dự tiệc đám cưới hay trong các sự kiện tiệc sang trọng và nó còn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc chiều. Nó có thể là sự lựa chọn hoàn hảo để biến mọi thứ trở nên đẹp hơn với bất cứ sự lựa chọn nào.

Túi Xách Weekend

Túi Xách Weekend

Túi Xách Weekend là một sự lựa chọn thú vị mà bạn phải có trong bộ sưu tập của mình. Khi bạn không muốn mang những chiếc túi trung tính thì những chiếc túi dành cho ngày cuối tuần này có thể giúp bạn. Với loại túi xách tuyệt vời này nó có thể giúp bạn khi bạn đang phải đau đầu với việc lựa chọn loại túi xách nào có thể mang theo khi đi mua sắm.

Túi xách Chain

Túi xách Chain

Loại túi xách thứ sáu này là loại túi bạn cần và nó thường được mang qua vai. Túi xách Chain có dây đeo nên nó có thể giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn với bạn nhảy vào buổi đêm. Nếu bạn yêu thích việc nhảy và công việc đơn giản thôi hãy chọn một chiếc túi xách quàng qua vai.

Túi xách Heritage

Túi xách Heritage

Đây cũng là loại túi xách mà bạn cần có trong bộ sưu tập của mình. Loại túi xách này có thể cầm tay và tương đối nhỏ. Nó được gọi là túi xách Heritage vì nó đã nối tiếng qua nhiều thế hệ như các di sản văn hóa vậy. Nếu bạn chưa từng mua một cái nào như thế này, thì đã đến lúc bạn phải mua ngay thôi.

Túi xách với họa tiết nghịch ngợm

Túi xách với họa tiết nghịch ngợm

Loại túi xách thứ 8 này là loại túi mà bạn nên có. Loại túi đơn giản này có thể làm bạn mỉm cười và nó có thiết kế hơi lập dị và tương đối lớn dù nó có thể chỉ là một tách trà. Bạn hãy thử kiểm tra xem mình đã có cái nào trong bộ sưu tập chưa.

Túi với màu sắc rạng rỡ

Túi với màu sắc rạng rỡ

Bạn sẽ cần những loại túi có màu sắc như thế này. Hãy mua những chiêc túi màu chói sáng hay những gam màu thú vị. Nó có thể giúp bạn đánh bay những điểm tối và làm bạn trở nên tươi sáng hơn.

Túi xách du lịch Weekender

Túi xách du lịch Weekender

Cuối cùng loại túi mà những cô gái cần vào cuối tuần có thể là những chiếc túi Weekender mà họ có thể mang trên đường phố. Loại túi này có thiết kế lớn cho nên bạn có thể thoải mái bỏ mọi thứ bạn cần vào đây nếu bạn muốn. Nếu muốn ra ngoài, hãy chắc là mình sẽ dùng loại túi này nhé.

Kết luận

Những loại túi này bạn có thể nhất thiết phải cần từ khi mới bắt đầu công việc sưu tập túi của mình. Hãy chắc là bạn đã sở hữu mỗi loại một chiếc. Nó thậm chí còn tuyệt vời hơn khi bạn mua những chiếc túi kiều này từ các thương hiệu trang trọng và thời trang.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Leave a Reply

Your email address will not be published.